In tờ rơi

Hiển thị một kết quả duy nhất

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

In Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm gần đây, việc xuất bản tờ rơi trở nên đơn giản và dễ dàng khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính. Vậy làm sao để kiếm được xưởng in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM uy tín để đặt hàng. Bài viết sẽ cho vài gợi ý.

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM chất lượng cần đạt những tiêu chuẩn

Hiện nay trên thị trường in ấn có rất nhiều địa chỉ in ấn nhưng để đạt được một tờ rơi chất lượng phải cần đạt các yêu cầu sau đây:

– Xác định nội dung cần được in trên tờ rơi, với mỗi một tờ rơi sẽ có những nội dung khác nhau để giới thiệu một sản phẩm nào đó. Vì vậy cần phải xác định được nội dung in trên tờ rơi không được viết quá dài dòng, không sử dụng từ ngữ khoa học mà nên sử dụng từ ngữ thông thường ai cũng cảm thấy dễ hiểu khi đọc. 

– Sắp xếp bố cục nội dung ngôn ngữ phù hợp trên tờ rơi. Riêng đối với những nội dung chính phải được làm nổi bật để người đọc thấy đầu tiên. Nên lựa chọn nội dung giới thiệu sản phẩm dễ đọc dễ hiểu dễ nhớ.

in to roi đẹp rẻ tại tphcm

Sắp xếp bố cục nội dung ngôn ngữ phù hợp trên tờ rơi

In tờ rơi không chỉ chú trọng đến nội dung mà còn phải quan tâm đến hình ảnh. Hình ảnh trên tờ rơi phải nổi bật hài hòa về màu sắc, ngoài tìm kiếm hình ảnh tốt giới thiệu sản phẩm trên tờ rơi phải làm nổi bật và thu hút được người xem.

in to roi gia re tai tphcm

Hình ảnh trên tờ rơi phải nổi bật hài hòa về màu sắc

Bí quyết thiết kế in tờ rơi giá rẻ đẹp và sang trọng 

– Chọn lựa màu sắc sử dụng với màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem dù là bạn chọn in tờ rơi giá rẻ. Tuy vậy thiết kế in tờ rơi cũng cần phải phù hợp với việc nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả khách hàng mục tiêu nữa.

–  Nhận diện thương hiệu với các mẫu in tờ rơi giá rẻ. Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai.

Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, tagline, địa chỉ website?

– Sử dụng hình ảnh in tờ rơi giá rẻ như thế nào? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa. 

– Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn in tờ rơi giá rẻ. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên tờ rơi. Đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin, bởi càng nhiều thông tin, người xem càng bối rối và khó tiếp nhận, khiến mục đích của chúng ta thất bại hoàn toàn.

– Hình dạng, kích cỡ in tờ rơi giá rẻ. Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn có muốn giữ kích cỡ truyền thống này, hay muốn thay đổi để tạo ra sự đặc biệt? Nếu như đó là một sản phẩm cao cấp, và bạn cần thể hiện rất nhiều thông tin trên đó, có thể bạn nên cân nhắc khổ to hơn cho việc in tờ rơi giá rẻ của mình. Ngoài ra, bạn có ý tưởng sáng tạo gì trong thiết kế khi cầm, nắm, đọc, gấp tờ rơi của bạn lại không?

Kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay:

TỜ RƠI A3: Kích thước phổ biến là 29,7 X 43cm

Đây là loại kích thước thường được dùng cho các siêu thị, trung tâm thương mại… để quảng cáo tới khách hàng như: chương trình khuyến mại, tặng quà với các mặt hàng đa dạng.

TỜ RƠI A4: Kích thước phổ biến là 21 X 29,7 cm

Đây là loại kích thước được các cửa hàng nhỏ lẻ ưa chuộng, được dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sản phẩm số lượng ít.

TỜ RƠI A5: Kích thước phổ biến là 10,5 X 14,8 cm, 14,8 X 21 cm

Đây là loại kích thước thường được dùng để quảng bá đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Ngoài ra còn một số tờ rơi với kích thước nhỏ khác nhưng khá là phổ biến như:

IN TỜ RƠI NHỠ: Kích thước phổ biến là 10 X 20 cm

Đây là loại kích thước nhỏ gọn nên giá thành rất rẻ và được dùng giống tờ rơi A5.

TỜ RƠI VUÔNG: Kích thước phổ biến là 20 X 20 cm

Đây là loại kích thước giới thiệu chi tiết dịch vụ hay sản phẩm một cách ngắn gọn.

Các địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Thị trường in ấn rất nhộn nhịp và đa dạng với các mức giá khác nhau có sự chênh lệch không quá nhiều. Nên địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM không chỉ đáp ứng giá thành rẻ mà phải đáp ứng được chất lượng của các loại in card visit, in thiệp cưới và các dịch vụ in khác. 

Với Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC là một địa chỉ in uy tín và đảm bảo về các mẫu tờ rơi đạt tiêu chuẩn về nội dung và hình ảnh. Quảng Cáo SOS chuyên nhận in tờ rơi quảng cáoin card visit giá rẻ với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tại Quảng Cáo SOC với khả năng in với công nghệ hiện đại cung cấp số lượng lớn và thời gian ngắn nhất. Về chất liệu giấy tốt bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên in ấn sáng tạo in tờ rơi quảng cáo sẽ độc đáo và mới lạ dễ dàng đọc hiểu và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Những lợi ích mà tờ rơi mang lại:

  • Giúp triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp.
  • Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng hiện tại, tiềm năng.
  • Giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.
  • Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu kết hợp với in tem bảo hành giá rẻ tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.
  • Tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong cách sử dụng, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp đúng thời điểm mang lại hiệu quả marketing.

Chi phí thấp hiệu quả cao

SOC Design And Printing tin rằng không một vị khách nào có thể bỏ qua được sự tò mò, quan tâm khi cầm trên tay những tờ rơi được thiết kế thu hút, bắt mắt từ chất liệu đến màu sắc đến từ công ty của bạn. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hoặc muốn in tờ rơi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC
MST: 0312512814 – chuyên in offset giá rẻ
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM
SĐT: 028-38-620-589
Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com