In Name card

Hiển thị một kết quả duy nhất

In Name Card Visit danh thiếp giá rẻ tại TPHCM giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều namecard của nhiều công ty khác nhau làm sao để cho namecard của bạn được lưu lại và luôn nổi bật vào tâm trí người lưu giữ.

Namecard là gì?

Khi khách hàng ngỏ ý muốn xin thông tin của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi phải loay hoay tìm một cái bút và mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ?

Bạn cũng không thể yêu cầu khách hàng lưu thông tin của mình trên chiếc smartphone của họ. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm danh thiếp độc đáo, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn thành công khi giao tiếp.

Namecard tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân bên cạnh đó chúng còn chứa nhiều thông điệp quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu.

Namecarrd là một lý lịch của cá nhân hay doanh nghiệp như một hình thức trao đổi thông tin hữu ích cho người khác để thuận tiện cho việc liên lạc trong kinh doanh.
Namecard giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp

Vì vậy mà namecard không chỉ đơn thuần chứa các nội dung liên lạc như họ tên, số điện thoại hay địa chỉ của cá nhân hay công ty đó, mà nó còn tạo ấn tượng cho khách hàng đó là những thiết kế bắt mắt, thu hút khiến cho khách hàng cảm thấy cuốn hút và chủ động tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp đó một cách tự nhiên.

Có bao nhiêu loại name card

• Namecard độc quyền: Là loại không có sự trùng hợp với bất kỳ namecard trên thị trường.

• Namecard theo mẫu có sẵn trong kho: Đây là loại namecard có sẵn không có tính sáng tạo, rất dễ trùng lặp với các mẫu namecard khác trên thị trường.

Vì vậy do sự cạnh tranh trên thị trường nên nhiều công ty thiết kế miễn phí để thu hút khách hàng và hãy cẩn thận có thể đây mà mẫu namecard có sẵn.

Namecard giúp tạo dựng hình ảnh:

• Namecard là một công cụ kinh doanh giúp gây ấn tượng đầu tiên khi giao tiếp.ẩn thận có thể đây mà mẫu namecarr

• Name card, danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việcgiao tiếp với khách hàng, giúp lưu trữ thông tin của bạn trong danh bạ khách hàng.

• Namecard chuyên nghiệp, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao trong giao tiếp, giúp khách hàng của bạn nhớ bạn nhiều hơn và thể hiện sự tôn trọng của bạn tới khách hàng.

SOC Design And Printing luôn tự hào với đội ngũ tư vấn và thiết kế nhiệt tình, miễn phí thiết kế với nhiều sự lựa chọn khác nhau, với nhiều hình thức nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng các công nghệ in giá rẻ tiên tiến nhằm phục vụ quý khách hàng với sự trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng rất nhiều chất lượng giấy cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu muốn biết thêm về sản phẩm hãy gọi tới hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

In Name Card tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC
MST: 0312512814
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM
SĐT: 028-38-620-589
Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com

Những khu vực nội và ngoại thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ