In Name card

Showing all 8 results

In nhanh Name Card Visit danh thiếp giá rẻ tại TPHCM, quận 10

Quý khách hàng đang có ý muốn in name card giá rẻ, in card visit, in danh thiếp và bạn đang không biết tìm công ty in nào tốt nhất để in ấn những sản phẩm bạn cần dùng?

Trong muôn vàng công ty in giá rẻ, in tờ rơi, in card visit trên thị trường hiện nay thì công ty in ấn Soc Printing chúng tôi có mang nhiều những ưu điểm hơn cả. Từ đó quý hàng có thể gởi trọn niềm tin vào công ty Socprinting như:

+ Công ty in có giá in rẻ nhất trên thị trường (do công ty cung cấp lớn, xưởng in trực tiếp tại chỗ, Công ty không cần thông qua trung gian).

+ Công ty có máy in Offset kỹ thuật cao, tốc độ nhanh nhất hiện nay. Hệ thống chạy bài in name card với độ phủ màu đẹp, chất lượng đạt 100% khổ giấy in.

+ Hệ thống máy ghép bài in ấn hiện đại nhất hiện nay, chỉ trong một lần chạy bài in cho ra số lượng lớn thành phẩm name card của rất nhiều khách hàng. Việc này giúp cho giá thành sẽ giảm ngay từ khâu sản xuất bản kẽm.

+ Thời gian in, hoàn thành thành phẩm nhanh chóng (chỉ trong một ngày là có thành phẩm, Quý khách có thể đợi tại công ty để lấy ngay).

+ Trong phạm vi nội thành công ty giao hàng trực tiếp đến công ty, văn phòng tận tay quý khách, Khách hàng ở những tỉnh thành xa công ty sẽ gửi nhà xe, bưu điện về tận tay quý khách.

+ Công ty trực tiếp thực hiện những khâu: Lên bảng kẽm, Cán màng nhựa, cắt namecard, bế góc, đóng hộp ngay tại xưởng của công ty. Việc này giúp giảm thiểu giá thành phẩm và giảm thời gian ra thành phẩm cho quý khách. 

+ Công ty chọn lọc chất lượng giấy chất lượng cao. Giấy có độ dày tiêu chuẩn, độ lán mịn của giấy in chuyên sử dụng để in tờ rơi tại tphcm, in name card, card visit, danh thiếp.

+ Công ty đang có chương trình ưu đãi cho quý khách hàng đặt hàng online với bảng giá bên dưới:

BẢNG BÁO GIÁ IN Nhanh NAME CARD, DANH THIẾP:

Name Card Chuẩn

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

2 hộp

59.000đ

5 hộp

90.000đ

10 hộp

120.000đ

20 hộp

220.000đ

50 hộp

525.000đ

100 hộp

950.000đ

        + Hỏi giá đối với số lượng khác, chất liệu khác, quy cách khác vào Email: soc.ingiare@gmail.com

        + Hỗ trợ tư vấn NameCard: 0902 590 889 – 0902 742 699 – 028 38 620 589

  • Nếu quý khách có in quy cách khác hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết.

– Bảng giá ở trên chưa bao gồm chi phí 10% thuế VAT.

– Bảng giá trên chưa bao gồm phần chi phí thiết kế theo ý tưởng khách hàng name card 50,000đ. Công ty hỗ trợ vẽ lại hình ảnh, logo đơn giản công ty miễn phí.

QUY CÁCH IN NAME CARD, DANH THIẾP.

QUY CÁCH CARD:

– Màu sắc: nhiều màu

– Số mặt in: 2 mặt

– Loại Giấy: Couche 300gsm

– Cán màng/ Không cán màng

– KT Thành Phẩm: 9×5.4cm

– Cắt thành phẩm

– Đơn giá áp dụng cho hộp giấy

– Quý khách có nhu cầu lấy hộp nhựa: +1000đ/ hộp

MẪU NAME CARD, DANH THIẾP ĐẸP:

Mẫu in Namecard đẹp V1, V2
Mẫu in Namecard đẹp V1, V2.
Mẫu Namecard đẹp V3, V4
Mẫu Namecard đẹp V3, V4.
Mẫu Namecard đẹp V5, V6
Mẫu Namecard đẹp V5, V6.
Mẫu Namecard đẹp V7, V8.
Mẫu Namecard đẹp V7, V8.
Mẫu Namecard đẹp V9, V10.
Mẫu Namecard đẹp V9, V10.
Mẫu Namecard đẹp V7, V8.
Mẫu Namecard đẹp V11, V12.

QUY TRÌNH ĐẶT IN NAME CARD, DANH THIẾP:

1 Công ty nhận File, yêu cầu thiết kế in name card trực tiếp hoặc là thông qua Email công ty.
2 Khách hàng xem File báo giá in name card, danh thiếp qua email hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi trực tiếp.
3 Khách hàng tiến hành ký hợp đồng, chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
4 Công ty thực hiện in name card.
5 Bộ phận giao hàng sẽ mang tận nơi cho khách hàng. Khách kiểm tra hàng đạt yêu cầu mới thanh toán 50% số chi phí còn lại.
6 Quý khách ở khu vực tỉnh, thành phố khác. Quý khách chuyển khoản 100% chi phí in cho công ty. Bộ phận giao nhận công ty chúng tôi sẽ gửi tận tay quý khách theo: Đường bưu điện hoặc Chành xe, chuyển hoả tốc, đường tàu hoả… tuỳ theo ý muốn quý khách giao về tận tay quý khách.

Name Card Giấy Mỹ Thuật:

IN NHANH

Trên hệ thống máy Konica 

Chất lượng đạt như in Offset     

Giấy mỹ thuật đa dạng: K02, N05, ECONO( 180gsm-250gsm)
1-10 Hộp 120.000đ

+ Hỏi giá đối với số lượng khác, chất liệu khác, quy cách khác vào Email: soc.ingiare@gmail.com

+ Hỗ trợ tư vấn NameCard: 0902 590 889 – 0902 742 699 – 028 38 620 589

MẪU GÓC BO:

Mẫu bo 4 góc
Mẫu bo 4 góc.
Mẫu card bo góc đối xứng 2 kiểu khác nhau.
Mẫu card bo góc đối xứng 2 kiểu khác nhau.
Mẫu Namecard bo 2 góc
Mẫu Namecard bo 2 góc

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com.

Namecard là gì?

Khi khách hàng ngỏ ý muốn xin thông tin của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi phải loay hoay tìm một cái bút và mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ?

Bạn cũng không thể yêu cầu khách hàng lưu thông tin của mình trên chiếc smartphone của họ. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm danh thiếp độc đáo, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp bạn thành công khi giao tiếp.

Namecard tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân bên cạnh đó chúng còn chứa nhiều thông điệp quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu.

Namecarrd là một lý lịch của cá nhân hay doanh nghiệp như một hình thức trao đổi thông tin hữu ích cho người khác để thuận tiện cho việc liên lạc trong kinh doanh.
Namecard giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp

Vì vậy mà namecard không chỉ đơn thuần chứa các nội dung liên lạc như họ tên, số điện thoại hay địa chỉ của cá nhân hay công ty đó, mà nó còn tạo ấn tượng cho khách hàng đó là những thiết kế bắt mắt, thu hút khiến cho khách hàng cảm thấy cuốn hút và chủ động tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp đó một cách tự nhiên.

Có bao nhiêu loại name card

• Namecard độc quyền: Là loại không có sự trùng hợp với bất kỳ namecard trên thị trường.

• Namecard theo mẫu có sẵn trong kho: Đây là loại namecard có sẵn không có tính sáng tạo, rất dễ trùng lặp với các mẫu namecard khác trên thị trường.

Vì vậy do sự cạnh tranh trên thị trường nên nhiều công ty thiết kế miễn phí để thu hút khách hàng và hãy cẩn thận có thể đây mà mẫu namecard có sẵn.

Namecard giúp tạo dựng hình ảnh:

• Namecard là một công cụ kinh doanh giúp gây ấn tượng đầu tiên khi giao tiếp.ẩn thận có thể đây mà mẫu namecarr

• Name card, danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việcgiao tiếp với khách hàng, giúp lưu trữ thông tin của bạn trong danh bạ khách hàng.

• Namecard chuyên nghiệp, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao trong giao tiếp, giúp khách hàng của bạn nhớ bạn nhiều hơn và thể hiện sự tôn trọng của bạn tới khách hàng.

In Name Card tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC
MST: 0312512814
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM
SĐT: 028-38-620-589
Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com

Những khu vực nội và ngoại thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ