In Catalogues

Hiển thị một kết quả duy nhất

In cẩm nang Catalogue giá rẻ tại TPHCM

Cẩm nang bao gồm: Catalogue, photobook, hồ sơ năng lực… mỗi loại đều đem lại những hiệu quả tương ứng.
Catalogue là gì?
Catalogue là danh sách hàng hóa, dịch vụ với hình ảnh, giá bán, môt tả về sản phẩm trong một bản in hoặc trực tuyến. Một số nhà Catalogue Marketing đóng vai trò trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, trong khi các doanh nghiệp với nhiều sản phẩm sẽ làm catalogue của riêng họ.
Catalogue có 2 loại phổ biến nhất hiện nay đó là catalogue giấy và catalogue điện tử.
Catalogue giấy chứa hình ảnh và mô tả của sản phẩm cũng như giá cả và thông tin cụ thể từng mặt hàng. Catalogue được in trên rất nhiều chất lượng giấy và được gửi tới các đại lý, khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý.
Catalogue điện tử giúp các nhà đại lý có thể cập nhật giá, sản phẩm, chương trình khuyến mãi… nhanh hơn thông qua các trang điện tử. Các sản phẩm được phân nhóm, sắp xếp va thanh toán bằng điện tử.

Catalogue giấy
Photobook là gì?
Photobook là nơi chứa đựng những hình ảnh như ngày cưới, chuyến du lịch, kỉ niệm…, nơi bạn không chỉ lưu lại hình ảnh mà còn là nơi đong đầy cả những cảm xúc, những lời yêu thương mà bạn muốn dành trọn cho những người thân yêu. Nó không thêm từng ảnh một mà thay vào đó là chọn tất cả muốn đưa vào trước khi photobook được tạo ra.
Photobook như một cuốn sách ảnh mỏng, nhẹ, rất tiện lợi nhưng giá trị và sang trọng. Photobook rất gọn nhẹ, dễ di chuyển, mang phong cách hiện đại, giá thành ổn, tùy vào chất liệu giấy mà bạn chọn. Trang bìa cũng như kích cỡ của photobook rất đa dạng, phù hợp sở thích mỗi người.

Photobook

Hồ sơ năng lực là gì?
Hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile là một tài liệu cung cấp tổng quan các thông tin đầy đủ và bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên công ty, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động…
Hồ sơ năng lực được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung. Vì vậy mà thiêt kế hồ sơ năng lực phải bắt mắt, thỏa mãn người xem  cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu.

Hồ sơ năng lực của mỗi công ty, doanh nghiệp, đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc đấu thầu, chọn thầu nhằm truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực được sử dụng nhiều trong đấu thầu các dự án, đặc biệt ngành xây dựng.
Hồ sơ năng lực giúp khách hàng nắm bắt về doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Hồ sơ năng lực sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện năng lực tốt nhất.

Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nếu được khoe một cách khéo léo hồ sơ năng lực sẽ là nhân viên kinh doanh tài ba nhất khi ở bên khách hàng, không bỏ lỡ cơ hội hợp tác.

Hồ sơ năng lực công ty

SOC Design And Printing tự hào là đơn vị với ngành nghề in đa dạng, trang thiết bị tân tiến, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đa dạng từng mặt hàng sản phẩm như: Namecard, tờ rơi, tờ gấp, thiệp cưới, brochure, lịch… địa chỉ tin cậy trong mọi lĩnh vực in ấn.

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC
MST: 0312512814
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM
SĐT: 028-38-620-589
Email: soc.ingiare@gmail.com/ ingiarevnn@gmail.com

Những khu vực nội và ngoại thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ