In namecard giá rẻ tại Quận 1 TpHCM

Bạn đang làm việc tại Quận 1, một trong những quận sầm uất nhất Tp.HCM. Bạn muốn in namecard nhưng chưa biết in ở đâu cho chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng và mang phong cách riêng của bạn? Hãy để SOC Design And Printing – công ty in namecard giá rẻ tại quận 1 trả lời cho bạn những câu hỏi đó.
Namecard là gì?
Namecard hay còn gọi là danh thiếp là một tấm giấy nhỏ nằm vừa gọn trong lòng bàn tay của bạn nhưng chứa đầy đủ thông tin cần thiết cho đối tác biết bạn là ai, làm gì, ở đâu? Vậy làm thế nào để namecard của bạn thật ấn tượng và luôn được khách hàng của bạn nhớ đến giữa rất nhiều tấm danh thiếp của các công ty khác.

In namecard giá rẻ tại Quận 1- mẫu namecard độc đáo

In namecard giá rẻ tại Quận 1- mẫu namecard độc đáo

Vì sao chọn SOC Design And Printing để in namecard giá rẻ tại Quận 1?
Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để in cho mình 1 tấm danh thiếp ưng ý. Bạn yên tâm, hãy đến với SOC Design And Printing, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với phương châm “In giá rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian nhanh nhất”. Bởi bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi một chỗ và truy cập vào website www.socprinting.vn, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.
– In namecard trực tiếp tại công ty, không qua trung gian nên giá cả hợp lý.
– Chúng tôi có một thư viện mẫu namecard phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn mẫu, đưa ra các yêu cầu rồi nhấn nút đặt hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí và gửi lại mẫu cho bạn xác nhận trước khi in thành phẩm.
– Namecard tại đây được in trên nhiều loại giấy chất lượng như: Couches, Ford, Bristol, Conqueror, Crystal, giấy mỹ thuật, … cho khách hàng lựa chọn.

In namecard giá rẻ tại Quận 1 - mẫu namecard in bằng giấy nghệ thuật

In namecard giá rẻ tại Quận 1 – mẫu namecard in bằng giấy nghệ thuật

– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật in hiện đại SOC Design And Printing – in namecard giá rẻ tại quận 1 sẽ cho ra những chiếc namecard đẹp nhất, chất lượng nhất cho bạn.
– Sau khi in xong, chúng tôi sẽ giao namecard đến tận tay cho bạn kiểm tra và nhận hàng một cách nhanh nhất.
– Nếu bạn đã có thiết kế của riêng mình, đừng ngần ngại gửi cho SOC Design And Printing, chúng tôi sẽ tiến hàng in nhanh chóng và giao hàng cho bạn trong vòng 1-2 giờ sau khi nhận được xác nhận đặt hàng.

In namecard giá rẻ tại Quạn 1 - Mẫu namecard ép kim cao cấp

In namecard giá rẻ tại Quạn 1 – Mẫu namecard ép kim cao cấp

Đến với dịch vụ in ấn của SOC Design And Printing – in namecard giá rẻ tại quận 1, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với những kỹ thuật in hiện đại nhất, chất lượng in tốt nhất và in giá rẻ nhất, thời gian in nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu in namecard giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.