Công ty in name card giá rẻ tại Quận 3

Công ty in name card giá rẻ tại Quận 3 ở đâu? In name card giá rẻ có chất lượng hay không? Thời gian in dài hay ngắn? Là những câu hỏi mà những khách hàng tại quận 3 luôn muốn tìm kiếm mỗi khi muốn in name card chất lượng.
Name card là gì?
Name card hay danh thiếp là những từ ngữ phổ biến trong giới kinh doanh. Name card thường chứa những thông tin về doanh nghiệp và mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp đó.


Mẫu name card ép và viền kim loại sang trọng đẳng cấp

In name card giá rẻ ở đâu tại Quận 3?
Tại quận 3 nếu bạn chưa tìm được nơi in name card uy tín thì hãy đến với SOC Design & Printing – Công ty in name card giá rẻ tại quận 3. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cả rẻ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Bạn muốn in name card mà chưa thiết kế mẫu? Bạn đã có mẫu in nhưng không ai phát huy? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu và sau đó SOC Design & Printing sẽ thiết kế giúp bạn.

Công ty in name card giá rẻ tại Quận 3 – SOC Printing luôn được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua

Tại sao lại chọn công ty in name card giá rẻ tại Quận 3?
Name card không chỉ là tờ giấy được thiết kế có nhiều màu sắc và nội dung mà hơn nữa còn chứa đựng thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân bạn.
Quận 3 là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Vì thế nên số lượng name card được in ra rất nhiều. Chỉ có SOC Design & Printing với hệ thống nhà xưởng hiện đại và máy in cao cấp mới đáp ứng được yêu cầu cao của những doanh nghiệp lớn này.
Tại SOC Design & Printing, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu name card với đa dạng mẫu thiết kế và chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.
Công nghệ in hiện đại, in offset, và sử dụng chất liệu giấy in và màu in cao cấp không phai màu.
Đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và trang thiết bị mới nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho name card sau khi in.
Cập nhật tất cả các loại name card phù hợp với xu hướng hiện đại như card mỹ thuật, card nhựa, card chữ nổi…
Tốc độ in nhanh chóng và giá thành linh hoạt dựa theo yêu cầu của khách hàng.
Mẫu name card mới lạ độc đáo
Nếu khách hàng muốn in name card với số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ, bền, đẹp tại Quận 3 thì hãy liên hệ với SOC Design & Printing ngay để có những chiếc name card đẹp nhất nhé.